Nhà Hàng Hữu Nghị 3

Nhà Hàng Hữu Nghị 3

Dùng thử món trước khi đặc tiệc

Không thể phủ nhận món ăn góp phần gần như quan trọng nhất quyết định sự hài lòng của các vị khách mời trong ngày vui của bạn. Đứng trước danh sách dài những món ăn nghe rất “sang chảnh” mà nhà hàng giới thiệu, các bạn trẻ đi đặt tiệc cưới thường bối rối và lựa chọn hầu hết theo cảm tính. 

Tại sao lại phải thử món trước? Vâng đây là lý do:

  • Một số trung tâm nhà hàng tiệc cưới hiện nay, có giá đặt tiệc rất cao nhưng chất lượng món ăn lại không tương đồng với số tiền mà khách hàng phải trả.
  • Do phải nấu số lượng lớn nên có thể thành phần, hương vị của các món sẽ không đúng công thức làm mất đi hương vị mang nét riêng của món ăn đó.
  • Thậm chí họ còn nấu trước và khi bắt đầu dọn món món ăn đã nguội mất vẻ tươi ngon.

Với 3 lý do đó các cô dâu - chú rể cần phải thử món ăn trước khi chọn thực đơn tiệc cưới để chắc chắn mọi thứ đều hợp khẩu vị và tươi mới.

Nhà hàng Hữu Nghị 3 - Lựa chọn tuyệt vời cho tiệc cưới trọn vẹn

Nhà hàng Hữu Nghị 3 mang đến cho những thực khách của mình những món ăn mang phong cách giao thoa giữa hai nền văn hoa Á – Âu, những món ăn đó đem đến cho thực khách những hương vị đặc biệt mà không món ăn nào của bất kỳ nhà hàng nào có được, thêm vào đó là cách bày trí vô cùng tinh tế tạo thêm nét riêng biệt cho món ăn của họ.

Tại đây, các vị đầu bếp của Hữu Nghị 3 luôn tính toán kỹ lưỡng và khoa học để đem đến cho thực khách những món ăn ngon nhất. Cách thức phục vụ theo quy tắc Phụ – Chính – Phụ nhằm đảm bảo hài hòa giữa các món thịt trắng, thịt đỏ với sự dịu nhẹ từ các món salad, gỏi, …

Bên cạnh đó, nhà hàng được đánh giá là có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên tạo cho thực khách cảm giác họ chính là những thượng khách của nhà hàng.

Vậy nên đừng lo lắng rằng, việc cảm tính của mình sẽ dẫn đến một sự kết hợp quá trái ngang giữa các món ăn hay khẩu vị không phù hợp với thực khách. Hãy yên tâm vì nhà hàng Hữu Nghị 3 luôn có dịch vụ bàn ăn thử dành cho khách hàng đã đặt cọc. Sau khi ăn thử, bạn sẽ được ghi lại góp ý về món ăn nên thay đổi cách nêm nếm sao cho vừa khẩu vị, hoặc cũng có thể thay đổi món. Văn bản ghi chú này sẽ có chữ ký xác nhận của Hữu Nghị 3 để đảm bảo thực đơn bạn đặt sẽ được chế biến như ý.

Hãy đến ngay với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tốt và ưu ái nhất với giá cả vô cùng phải chăng!

Hotline: 0903948773
Zalo
0903 948 773 028 3844 4232 0902 407 119

Đặt tiệc ngay hôm nay

Nhà Hàng Hữu Nghị 3
Địa chỉ: 271/8 Nguyển Trọng Tuyển - P.10 - Q. Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 948 773
Email: lienhe@huunghi3.vn
Website:  
https://huunghi3.vn/