Nhà Hàng Hữu Nghị 3

Nhà Hàng Hữu Nghị 3

 

Đặt cọc nhà hàng tiệc cưới! Bao nhiêu là đủ?

Sau khi ưng ý các vấn đề khi chọn nhà hàng tiệc cưới. Điều sau đó các bạn nên quan tâm là việc đặt cọc tiệc cưới là bao nhiêu để cô dâu và chú rể có thể cân đối tài chính phù hợp.

Những lưu ý khi đặc cọc tiệc cưới

1. Những ngày quan trọng cần đặt tiền cọc

Thông thường các nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM đều đi theo quy trình thanh toán 3 đợt.

Lần thứ nhất là đặt cọc giữ sảnh. Sau khi xác định rõ ngày cưới và lượng khách mời, bạn sẽ được dẫn đi xem sảnh tiệc còn trống. Nếu vừa ý, bạn sẽ cần đặt cọc để giữ sảnh với mức dao động trong khoảng 8 đến 15 triệu đồng tuỳ quy định mỗi nhà hàng tiệc cưới.

Lần thứ hai là thời điểm sau khi chọn xong thực đơn tiệc cưới. Khoảng 2 tháng trước ngày cưới, thực đơn mới được thống nhất và cũng là lúc bạn cần đặt cọc khoảng 50% giá trị buổi tiệc. Số bàn tiệc sẽ được chốt 7 ngày trước ngày cưới.

Lần cuối cùng là sau khi tiệc cưới đã diễn ra, các nhà hàng tiệc cưới TP.HCM luôn yêu cầu bạn thanh toán toàn bộ phần còn lại của hợp đồng và chi phí phát sinh ngay trong ngày tiệc diễn ra chứ không đợi thanh toán vào bất kỳ thời điểm nào khác. Bạn nên lưu ý kỹ vấn đề này để chuẩn bị chu đáo về tài chính.

2. Để có được sảnh tiệc ưng ý nhiều cặp đôi phải đặt cọc trước cả năm

Hầu hết tất cả những sảnh tiệc đẹp tại các khách sạn, nhà hàng tiệc cưới đều sẽ được đặt cọc từ rất sớm. Do đó, nếu ưng ý với nhà hàng tiệc cưới nào đó, bạn nên nhanh chân liên lạc với nhà hàng để tiến hàng đặt cọc giữ chỗ ngay và luôn. 

Những đôi uyên ương chu đáo và nhanh chân thì đã đặt cọc được một địa điểm đẹp trước cả năm. Bên cạnh đó cũng không ít người vẫn phải vất vả, chạy đôn chạy đáo tìm cho mình một nơi để tổ chức vì không thể trì hoãn thêm được nữa.

Đặt cọc chỉ 5.000.000 VND tại nhà hàng Hữu Nghị 3! Bạn có tin không?

Trước tiệc cưới, cô dâu và chú rể còn phải lo toan rất nhiều chi phí như: sắm sửa nội thất, chụp hình cưới, tiền phụ cổ, xe cộ, … Biết được những khó khăn đó, nhà hàng Hữu Nghị 3 chỉ nhận cọc 5.000.000 VND để so sánh với đa số nhà hàng phải đặt cọc đến 3 lần như bài viết đã nêu. Mục đích của nhà hàng là để chia sẻ những khó khăn trong ngày cưới với cô dâu và chú rể. 

Nhờ có sự hỗ trợ này của nhà hàng hy vọng quý khách hàng là những cặp đôi sắp cưới có thể dễ dàng xoay xở hơn để sắp xếp một tiệc cưới trong mơ của cả hai được trọn vẹn và hạnh phúc.

 

 

Hotline: 0903948773
Zalo
0903 948 773 028 3844 4232 0902 407 119

Đặt tiệc ngay hôm nay

Nhà Hàng Hữu Nghị 3
Địa chỉ: 271/8 Nguyển Trọng Tuyển - P.10 - Q. Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 948 773
Email: lienhe@huunghi3.vn
Website:  
https://huunghi3.vn/