8 ý tưởng chụp hình trong ngày cưới

Một bức hình của đôi vợ chồng, một bức với khách, với các phù dâu, với gia đình hai họ.  Mọi cô dâu chú rể sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của họ trong nhiều năm tới. Nhưng, không dễ để chúng ta có những ý  tưởng  tuyệt vời cho việc làm sống động những bức ảnh và tạo ra một cái gì đó thực sự đáng chú ý!

Và đó chính là lý do tại sao chúng tôi đã so sánh một số ý tưởng dễ thương, hài hước và thú vị nhất để bạn tận dụng tối đa nhiếp ảnh vào ngày đặc biệt của mình.

Phù rể của bạn có thể cần một chút luyện tập cho bức ảnh này, nhưng ý tưởng thì rất đơn giản. Các bạn và các phù dâu của bạn đang ở phía sau họ và 1, 2, 3, nhảy! Nếu nhiếp ảnh gia của bạn có một cú bấm máy hoàn hảo, bạn sẽ có một cái gì đó trông giống như thế này.

Ai mà không yêu một bức ảnh trái tim dễ thương như thế này? Một cách tuyệt vời để có được tất cả các khách mời của bạn trong cùng một bức ảnh mà không có ai bị khuất.

Với bức ảnh này thì chắc là không cần phải có thêm một lời giải thích nào nữa! Chỉ việc đặt máy ảnh ở giữa vả những gương mặt vui nhộn, hài hước.

Nụ hôn! Một kiểu cổ điển, nhưng nếu bạn muốn làm cho nó thăng hoa thì hãy để những phù dâu, phù rể của bạn cổ vũ và trở thành nền cho bức ảnh. Đơn giản nhưng đẹp!

Một nụ hôn cổ điển khác, nhưng lần này tập trung vào phù dâu, phù rể của bạn và vợ chồng bạn sẽ là khung. Vì vậy, nhiếp ảnh gia của bạn sẽ đóng vai trò quyết định trong độ hoàn hảo của bức ảnh.

Ai bảo mọi người phải đứng cùng nhau trong một bức ảnh chứ?!? Các nhóm và chiều cao khác nhau sẽ làm cho bức ảnh này trở nên thú vị hơn là mọi người đang đứng cùng nhau.

Trong khi chúng ta thực hiện những bức ảnh cổ điển, hãy tạo một vài dáng “ mỗi người một kiểu” như thế này. Nó sẽ trông tự nhiên hơn và hay hơn.

Nếu bạn có một khung để tay, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời. Và điều đó không có nghĩa là bạn phải đi mua một cái khung loại lớn nhất mà bạn có thể hỏi công ty trang trí cho đám cưới của bạn hoặc chỗ thuê áo cưới – chụp hình, họ sẽ có.